Các mẫu thiết kế giếng trời đẹp

Các mẫu thiết kế giếng trời đẹp
07/05/2020 2 Comments Tin tức admin

Các thiết kế giếng trời đẹp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, không chỉ bởi vì có tác dụng trong việc đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà còn giúp thông thoát, tăng khả năng trao đổi nhiệt và thông gió cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà đẹp là vấn đề quan trọng đầu tiên khi chủ nhà chuẩn bị cho việc xây nhà. Tuy nhiên thiết kế đẹp mà không đi cùng với công năng tốt thì xem như là một thiết kế thất bại. Trong thiết kế nhà ở, các kiến trúc sư luôn hướng đến giải quyết nhưng vấn đề về sự tiện dụng và không gian, cụ thể là giải pháp thông thoáng, lấy gió và ánh sáng cùng với lối thoát khi cho ngôi nhà. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà được thiết kế có giếng trời đẹp ở những vị trí khác nhau để hiểu hơn  về tác dụng của chúng trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại của quý khách hàng.

Các thiết kế Giếng trời đẹp có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà từ phòng khách, nhà bếp, cầu thang, hành lang, phòng ngủ…

Mẫu giếng trời cũng khá đa dạng, mới lạ, bạn có thể làm giống như một chiếc cửa sổ trên trần nhà, hay một ban công mở hướng lên bầu trời xanh, độc đáo hơn khi có những mẫu giếng trời giống như những ngọn tháp trong các cung điện.

Các thiết kế giếng trời đẹp
Giếng trời trong nhà cổ điển

Thiết kế giếng trời không phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất hay kiến trúc. Dù phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển thì thiết kế giếng trời vô cùng linh hoạt, phù hợp với từng phong cách, đem lại ấn tượng cho những vị khách khi bước chân vào ngôi nhà.

Thiết kế giếng trời không chỉ mang yếu tố thẩm mĩ mà còn mang cả yếu tố phong thủy. Việc đặt giếng trời ở đâu ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài trong nhà chính vì vậy, để thiết kế giếng trời thì cần xem xét bố cục cũng như ngũ hành của gia chủ để thiết kế sao cho hợp lí nhất. Đây chính là điều vì sao giếng trời lại có nhiều vị trí đặt “lạ” hiếm có.

Các thiết kế giếng trời đẹp 1
Giếng trời trong phòng ngủ cung cấp áng sáng tự nhiên và mang sinh khí đến cho gia chủ.
Giếng trời phòng khách
Giếng trời giữa phòng khách
Thiết kế giếng trong nhà
Giếng trời được thiết ké kết hợp với cầu thang
giếng trời trong nhà
Tiểu cảnh giếng trời thay thế cho bức tường khô khan.
Tiểu cảnh giếng trời cạnh cầu thang độc đáo và cực kỳ bắt mắt.
Các thiết kế giếng trời
Giếng trời kết hợp làm sân trong rộng rải thoáng mát.
Các thiết kế giếng trời đẹp
 thiết kế giếng trời
Mẫu thiết kế giếng trời giao hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài nhà.
Các thiết kế đẹp

Bạn có thể tham khảo thêm thông gió tự nhiên cho nhà phố tại đây

Tác giả

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *