Giường tủ thông minh, giá cả hợp lý

Giường tủ thông minh, giá cả hợp lý
01/02/2020 No Comments Giường thông minh admin

Giường tủ thông minh kết hợp là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Chúng có thể giúp bạn kiết kiệm không gian sử dụng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các quy luật kiến trúc, thẩm mỹ của căn hộ. Đến với công ty COBICONS, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vô số mẫu mã về giường thông minh kết hợp tủ.

Giường tủ thông minh là phương pháp tối ưu.

Có nhiều giải pháp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Ví dụ như sử dụng những đồ nội thất kim loại có thể xếp gọn. Tuy nhiên đối với giường ngủ thì xếp gọn quả là một sự khó khăn nếu không chúng không được thiết kế một cách hoàn hảo.

Giường tủ thông minh

Giường kết hợp tủ thông minh không ảnh hưởng đến kiến trúc.

Mọi công năng của giường tủ gấp đã được phân tích, thể hiện trong bản vẽ mà các kiến trúc sư của COBICONS thiết kế. Không những làm tủ trang trí, chứa sách vở, bình hoa để trang trí mà khi gấp lại thì nó sẽ trở thành chiếc giường ngủ êm ấm.

Giường tủ thông minh 2

Sự đa dạng của giường và tủ thông minh:

Giường tủ thông minh-G01

Với tên gọi  Ella và Louis, một sự kết hợp công năng giữa ghế sopha và giường ngủ.  Hai trở thành một,,,,một trở thành hai. Ella và Louus là một trong những chiếc giường treo tường. Khi mở rộng thì giường thông minh zip chia thành hai giường đơn kích thước riêng biệt với ghế bành tích hợp. Hệ thống siêu linh hoạt này hoàn toàn tự đứng. Vì vậy nó có thể đặt dược ở mọi nơi trong nhà của bạn. Ella và Louis là giải pháp không gian lý tưởng cho nhà nghỉ, phòng cho khách hoặc nhà  cho thuê ngắn hạn. Nơi cần nhiều sự sắp xếp chỗ ngủ.

Giường tủ thông minh

Giường kết hợp tủ và bàn-G02

Với 3 công năng: Giường, bàn làm việc và tủ kết hợp, thì G02 là một lựa chọn nội thất thông minh cực kỳ hoàn hảo cho căn nhà thân yêu của bạn. Với cơ chế quay vòng độc đáo cho phép các vật dụng trên kệ được giữ nguyên vị trí khi giường mở.

Giường, tủ và ghế sofa kết hợp-G03

Hệ thống giường ngủ treo tường G03 mở theo chiều dọc với ghế sofa băng ghế tích hợp, Khi mở giường thì ghế sofa được che lại, và để lộ ra tủ sách cực kỳ đẹp mắt. Nếu một căn nhà thông thường, bạn phải mất một khoản diện tích cho ghế sofa. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm giường tủ thông minh G03, thì khoản diện tích đó không cần thiết nữa.

Còn thêm nhiều sản phẩm khác nữa. Hãy liên hệ hot line: 0938. 839.496 để được hỗ trợ tận tình.

Theo dõi kênh Youtube để có nhiều trải nghiệm hơn: https://www.youtube.com/channel/UC-oIR9syv87OKO2GXD9EeWw/

Tác giả

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *