Thiết kế thi công nội thất

Thiết kế thi công nội thất

COBICONS-Công ty thiết kế và thi công nội thất thất uy tín, chuyên nghiệp tại tp. HCM.

Cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, sản xuất nội thất hiện đại, cao cấp với độ thẩm mỹ, công năng sử dụng trong từng không gian. Đồng thời sử dụng các công nghệ hiện đại để chế tạo các sản phẩm nội thất thông minh tiết kiệm diện tích. Nội thất của COBICONS thiết kế và thi công đạt được sự hoàn thiện tối đa về chất lượng và tiếp thu, áp dụng các vật liệu mới. Kiến tạo không gian nội thất thực sự tiện nghi

Trong quá trình hoạt động và phát triển. Chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng. Bên cạnh đó, bằng biện pháp áp dụng các công nghệ hiện đại, COBICONS còn nghiên cứu chế tạo các mặt hàng nội thất thông minh tiết kiệm diện tích, ví dụ như: giường gấp thông minh kết hợp tủ, bàn gấp thông minh, giường gấp thông minh kết hợp bàn làm việc,…Và đây cũng là thế mạnh và sản phẩm chiến lược của công ty COBICONS.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất. Khẳng định thương hiệu COBICONS tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực.

Các dịch vụ về nội thất của công ty chúng tôi

 • Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ.
 • Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự.
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, cà phê.
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng, cửa hàng.
 • Thiết kế thi công nội thất thông minh.
 • Cung cấp sản phẩm nội thất cho Show room.
Thiết kế thi công nội thất căn hộ
Thiết kế thi công nội thất căn hộ
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hoạt động tư vấn, thiết kế nội ngoại thất,công trình chuyên dụng:

 • Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng, sắp xếp khu vực hoạt động
 • Thiết kế bản vẽ 3D về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, …
 • Triển khai bản vẽ kĩ thuật thi công công trình.
 • Thiết kế mô hình sự kiện, vật dụng trang trí.
 •  với nhiều kiến trúc sư, họa viên, những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, sở thích, phong cách mà quý khách mong ước. Để từ đó có thể hình dung những đề xuất mang tính thực tế khi triễn khai thi công trang trí giúp việc thi công có thể chính xác nhất theo từng bản vẽ thiết kế.

Công ty COBICONS cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh.

Với nhu cầu ở ngày một tăng lên và diện tích căn hộ ngày càng nhỏ lại. Khi lựa chọn mua những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Điều mà quý khách hàng quan tâm nhất có phải là làm như thế nào để bố trí đầy đủ nội thất nhưng nhìn căn nhà không quá chật chội? Công ty COBICONS hoàn toàn giải quyết được nhu cầu trên của quý khách hàng. Với độ ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đầy kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bản vẽ thiết kế, những sản phẩm nội thất thông minh, phối hợp giường, tủ, bàn, ghế để tận dụng triệt để không gian trong căn nhà thân yêu của bạn.

Thay vì mất 2 phần diện tích cho 2 vật dụng: giường, kệ tủ hoặc giường, bàn làm việc. Thì nay, khi đến với COBICONS, căn hộ của bạn chỉ mất một phần diện tích cho giường ngủ. Bởi vì chúng tôi đã thiết kế tích hợp giường ngủ và kệ tụ. Hoặc giường ngủ và bàn làm việc.

Thiết kế thi công nội thất
Giường ngủ thông minh kết hợp bàn và tủ
Thiết kế thi công nội thất
Giường ngủ thông minh kết hợp bàn và tủ

Vì sao lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất COBICONS?

Đối với đội ngũ thi công: Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công, trang trí nội thất nhanh, gọn, đẹp. Đến với Công ty tư vấn trang trí nội thất COBICONS tại khu vực Tp.HCM quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Với kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất trọn gói, công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp COBICONS ngày càng lớn mạnh và tạo uy tín trên thị trường, khẳng định những giá trị cao qua từng dự án, công trình từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp.

 Là kiến tạo những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt.

 Là Sự kết hợp giữa các màu sắc, ánh sáng, không gian bố trí luôn hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.

Luôn có những kỹ năng tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bố trí các vật dụng hợp phong thủy, hướng tài lộc…

 Khâu làm việc và chế độ hậu mãi, bảo hành, khuyến mãi luôn ưu ái cho khách hàng thân thiết.

 Những sản phẩm phải đảm bảo có tính thẩm mỹ và phù hợp vói nhu cầu của quý khách.

 Chọn lọc những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.

 Luôn đồng hành cùng quý khách, với slogan “ cảm nhận và hành động theo suy nghĩ của khách hàng” thì mỗi sản phẩm chính là đứa con tinh thần của tất cả đội ngũ nhân viên công ty COBICONS. Vì thế, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

>> Có thể nói chúng tôi đã tạo dựng uy tín trong quá trình làm việc và hoạt động trong những năm vừa qua. Ngoài những công trình, dự án thiết kế cao cấp chuyên nghiệp, COBICONS còn có đội ngũ thi công trang trí chất lượng với dịch vụ công ty trang trí nội thất giá rẻ, nhằm tạo sự tương quan giữa khách hàng, với các công trình vừa và nhỏ.