Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến.

 Đầu tiên, xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thành công và lời chào chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác của công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại COBICONS.

            Tiền thân của COBICONS là công ty TNHH MTV Phương Nam Trần Gia. Trụ sở chính nằm ở tỉnh Đồng Nai. Khi ở tên Phương Nam Trần gia, chúng tôi đã thi công rất nhiều những công trình như: nhà xưởng giày gia ECHO Xuân Hưng, Khu dãy trọ Xuân Lộc, Và rất nhiều nhà phố, biệt thự tại thành phố Long Khánh.

            Phương Nam Trần Gia được đổi mới thành COBICONS và trở lại hoạt động ngày 1/1/2020 Với các dịch vụ: Thiết kế thi công xây dựng, thiết kế thi công nội thất, tư vấn công trình xanh, môi giới bất động sản. Và đặt biệt là thiết kế, thi công, phân phối sản phẩm nội thất thông minh.

            Cùng với sự tăng trưởng kinh tế ngày một tốt hơn và đặc biệt các dòng vốn đầu tư nước ngoài về Việt Nam ngày càng nhiều. Trong đó chỉ riêng ngành xây dựng đạt tốc độ tăng trưởng trung bình là 9%-9.2% một năm, tỷ lệ đô thị hóa cả nước đạt khoảng 39.2%. Theo đó nhu cầu nhà ở sẽ được tăng cao. Không những thế các yêu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận và tận hưởng sự tiện nghi sẽ trở thành xu thế phát triển của ngành xây dựng trong tương lại.

Nắm được tình hình đó, COBICONS đã và đang tập trung tất cả nguồn lực để “đi trước đón đầu” nhằm mục tiêu cung cấp cho Quý khách hàng sự phục vụ tận tâm, tận tình nhất. Với thế mạnh là thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh tiết kiệm diện tích và mô phỏng sự tiêu hao năng lượng, mô phỏng các yếu tố thông gió tự nhiên, chiếu sáng tự nhiên cho tòa nhà, thì COBICONS tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những căn nhà hoàn hảo nhất.

            Không thể phủ nhận rằng chất lượng của ngành xây dựng ngày được cải thiện. Tuy nhiên, hầu như có rất ít các công ty đạt được tiêu chí chất lượng cao hoặc chỉ ít những công ty lớn mạnh trong ngành. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nghe rất nhiều phàn nàn từ chủ đầu tư về công trình xuống cấp, không uy tín trong công việc, xây dựng xong là “chạy mất dép”. Thật vậy, đại đa số các công ty xây dựng hiện tại, đặc biệt là công ty quy mô vừ và nhỏ đều chạy theo lợi nhuận. Và sự thật hiển nhiên lợi nhuận cao đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không tương xứng, nếu không muốn nói là chất lượng không đảm bảo. Công trình xuống cấp bởi vì nhà thầu chọn những vật liệu không đạt chuẩn, hoặc không có sự giám sát chặt trong quá trình xây dựng… và còn nhiều lý do khác.

Tuy nhiên có một công ty có thể đảm bảo chất lượng, tiến độ, uy tín đó là công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại COBICONS. Với khẩu hiệu “Cảm nhận và hành động theo suy nghĩ của khách hàng” , COBICONS luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ. Bởi vì suy nghĩ không ai tự làm xấu ngôi nhà của chính mình. Và chúng tôi sẵn sàng nghiêm khắc sa thải những nhân sự- những người vì mục đích lợi nhuận, tư lợi cá nhân mà làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của Quý khách hàng cũng như  làm tổn hại uy tín của công ty.

Sẽ là một lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nếu Quý khách lựa chọn COBICONS làm bạn đồng hành. Thật vậy, với việc nắm bắt được xu thế thị trường, công ty chúng tôi đã và đang phát triển các dòng sản phẩm nội thất thông minh. Không những phân phối đến các đại lý mà còn thiết kế và thi công để tối ưu triệt để các không gian trong căn nhà của bạn. Đặc biệt sản phẩm này là một lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng sở hữu những kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực mô phỏng năng lượng tòa nhà.  Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, thoải mái và sử dụng hiệu quả năng lượng nhất. Bằng các biện pháp thiết kế bị động, mô phỏng, phân tích, và tận dụng thông gió tự nhiên, chiếu sáng tự nhiên. Đồng thời kết hợp một cách hợp lý thông gió và chiếu sáng nhân tạo thì căn nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi nhất.

Không những đi đầu trong việc đón đầu xu thế. Niềm tin của khách hàng còn được khẳng định nhờ vào sơ đồ tổ chức, quy trình làm việc của COBICONS. Với quy trình kiểm soát chất lượng được qua nhiều khâu. Từ khi thiết kế đến khi gia công sản phẩm và cung cấp cho khách hàng. Mỗi giai đoạn đều có bộ phận kiểm tra chất lượng, là những nhân viên được đào tạo bài bản và kỹ năng chuyên môn cao. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Cho nên có thể khẳng định một lần nữa đến với COBICONS là một lựa chọn sáng suốt và thông minh của Quý khách hàng.

Kính thưa Quý vị khách hàng, Quý đối tác thân mến, với triết lý tồn tại là sáng tạo môi trường tiện nghi, đồng hành cùng khách hàng hướng đến một tương lai xanh sạch hài hòa với sự hạnh phúc của con người. Thì Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại COBICONS sẽ đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển văn minh của xã hội.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc fanpage facebook, youtube để biết thêm thông tin chi tiết.

Thi công xây dựng
Hình ảnh nhà xưởng ECHO-VIETNAM mà COBICONS là tổng thầu thi công.
Thi công xây dựng
Hình ảnh khởi công công trình nhà xưởng ECHO-VIETNAM
Thi công xây dựng
Hình ảnh thi công công trình nhà xưởng ECHO-VIETNAM