Top 8 giường ngủ thông minh cho nhà nhỏ

Top 8 giường ngủ thông minh cho nhà nhỏ
04/02/2020 No Comments Giường thông minh admin

Giường ngủ thông minh kết hợp tủ, bàn, là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Chúng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian sử dụng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các quy luật kiến trúc, thẩm mỹ của căn hộ. Đến với công ty COBICONS, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vô số mẫu mã về giường thông minh kết hợp tủ. Bài viết này gửi đến quý khách hàng top 8 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giường ngủ thông minh là phương pháp tối ưu.

Có nhiều giải pháp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Ví dụ như sử dụng những đồ nội thất kim loại có thể xếp gọn hoặc tiết giảm diện tích bằng cách không bố trí các thiết bị nội thất. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm kim loại xếp gọn thì căn nhà của bạn sẽ mất đi sự ấm cúng và khó có thể trang trí một cách đẹp mắt. Nếu bạn không bố trí các vật dụng nội thất thì sẽ rất bất tiện cho quá trình sử dụng. Ví dụ bạn không sử dụng giường ngủ mà trải nệm thì căn nhà sẽ mất đi cảm giác tổ ấm, cảm giác yên bình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vì mong muốn mang đến cho người dùng những lựa chọn nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ. Nên công ty COBICONS đã thiết kế, chế tạo những sản phẩm đặt biệt nhiều công năng, có thể xếp gọn như giường ngủ, bàn ghế, hoặc tủ trang trí. Một sản phẩm mà kết hợp tất cả các công năng trên quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giường ngủ thông minh kết hợp tủ

Giường ngủ kết hợp tủ thông minh không phá vỡ yêu cầu kiến trúc.

Có nhiều người nghĩ rằng, khi bố trí giường tủ gấp làm phá vỡ các yêu cầu kiến trúc của căn nhà. Nhưng trên thực tế. Những sản phẩm này đã được nghiên cứu, thiết kế kỹ càng trước khi gia công lắp dựng và đã tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà nhỏ. Với quy trình làm việc của COBICONS như sau:

1.Đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất thông minh:

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến và khảo sát căn hộ của các bạn. Sau đó nhân viên sẽ nhận bản vẽ căn hộ từ khách hàng. Nếu các khách hàng chưa có bản vẽ thì nhân viên của chúng tôi sẽ đo vẽ lại kích thước của căn hộ. Sau đó đưa về cho các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lại toàn bộ nội thất căn hộ sau cho tích hợp các nội thất như giường ngủ, tủ, bàn ghế một cách thông minh nhất. Sau khi được chủ đầu tư chấp thuận và phê duyệt bản vẽ. COBICONS sẽ xuất bản vẽ thi công và lắp đặt. Tùy theo quy mô dự án mà chúng tôi sẽ hoàn thiện nhanh nhất cho quý chủ đầu tư. Đương nhiên tiến độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo. Sau khi thi công xong. Chúng tôi sẽ mời quý chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình

Giường ngủ thông minh

2.Đối với khách hàng đã có nội thất nhưng muốn cải thiện và mua giường ngủ thông minh kết hợp tủ:

Đối với khách hàng đã có nội thất nhưng muốn cải thiện và mua giường ngủ thông minh kết hợp tủ: Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo vẽ lại hiện trạng nội thất của căn hộ. Sau đó đưa về cho các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và bố trí lại công năng của đồ nội thất mà quý chủ đầu tư muốn thay đổi. Đồng thời sẽ tư vấn tận tình những điểm lợi hại của từng vị trí, từng hạng mục trong căn hộ của quý khách hàng. Sau khi được chấp thuận, chúng tôi sẽ gia công sản phẩm và vận chuyển đến địa chỉ nhà và lắp đặt. Khách hàng có thể đến xưởng sản xuất để kiểm tra trước các sản phẩm giường, tủ, bàn ghế thông minh kết hợp trước khi chúng được vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Top 7 sản phẩm giường ngủ kết hợp tủ, bàn thông minh được ưa chuộng nhất:

1. Mẫu giường ngủ thông minh – G01

Với tên gọi  G01 , một sự kết hợp công năng giữa ghế sopha và giường ngủ.  Hai trở thành một,,,,một trở thành hai. Ella và Louis là một trong những chiếc giường treo tường. Khi mở rộng thì giường thông minh zip chia thành hai giường đơn kích thước riêng biệt với ghế bành tích hợp. Hệ thống siêu linh hoạt này hoàn toàn tự đứng. Vì vậy nó có thể đặt được ở mọi nơi trong nhà của bạn. G01 là giải pháp không gian lý tưởng cho nhà nghỉ, phòng cho khách hoặc nhà  cho thuê ngắn hạn. Nơi cần nhiều sự sắp xếp chỗ ngủ.

2. Mẫu giường ngủ kết hợp tủ và bàn – G02

Sử dụng 3 công năng: Giường, bàn làm việc và tủ kết hợp, thì G02 là một lựa chọn nội thất thông minh cực kỳ hoàn hảo cho căn nhà thân yêu của bạn. Với cơ chế quay vòng độc đáo cho phép các vật dụng trên kệ được giữ nguyên vị trí khi giường mở.

3. Mẫu giường ngủ tủ và ghế sofa kết hợp – G03

Hệ thống giường ngủ treo tường G03 mở theo chiều dọc với ghế sofa băng ghế tích hợp, Khi mở giường thì ghế sofa được che lại, và để lộ ra tủ sách cực kỳ đẹp mắt. Nếu một căn nhà thông thường, bạn phải mất một khoản diện tích cho ghế sofa. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm giường tủ thông minh G03, thì khoản diện tích đó không cần thiết nữa.

4. Mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc thông minh – G04

G04 là một chiếc giường treo tường cở đơn hoặc trung bình có bàn tích hợp. Có thể thoải mái ngồi lên 4 chiếc ghế để dùng bữa, hoặc có thể sử dụng bàn làm việc. Bàn gấp lại theo chiều dọc khi cần thêm không gian để sinh hoạt. Mẫu giường G04 rất thích hợp cho gia đình gồm 4 người.

Giường ngủ thông minh g01

Giường tủ thông minh
Giường ngủ kết hợp bàn G04

5. Mẫu giường tầng đôi linh hoạt – G05

G05 là một chiếc giường tầng đôi kích thước nhỏ hoặc trung bình. Kết hợp với thang, khóa, đệm. Rất phù hợp cho 2 chị em hoặc 2 anh em. Với kết cấu được tính toán cực kỳ chắc chắn. Nên bạn không phải lo ngại đến độ bền của chiếc giường này.

Giường ngủ thông minh g05
Giường và bàn kết hợp
Giường kết hợp bàn

6. Mẫu giường ngủ thông minh và bàn làm việc – G06

G06 là một chiếc giường treo tường mở theo chiều ngang. Giường kết hợp với bàn mở ra hoặc gập lại để làm việc và tận dụng không gian. Khi giường và bàn được gấp lại thì bề rộng của chúng chỉ nhỏ hơn 50 cm.

Giường ngủ thông minh G06-1
Giường tủ thông minh
Giường ngủ G06

7. Mẫu giường kết hợp bàn ăn – G07

G07 là sự tích hợp của giường và bàn ăn. Bàn ăn được thiết kế cho 4 người sử dụng. Với mẫu này, bạn có thể tiết kiệm được không gian của khu vực bếp và bàn ăn. Hai trong một mà một trong hai.

G07
Giường ngủ thông minh G07

8. Mẫu giường đơn và bàn thông minh – G08

Với mẫu G08 rất thích hợp cho những nhà trọ cần tiết kiệm diện tích. Sản phẩm được thiết kế mở ngang và phù hợp cho một người. Với cơ chế bàn xoay độc đáo giúp cho các vật dụng trên bàn có thể giữ nguyên vị trí ngay cả sau khi giường mở.

Giường ngủ G08
Giường ngủ thông minh G08

Hãy tham khảo thêm các thiết kế nội thất của COBICONS mang sự hoàn hảo đến cho căn nhà của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm khác

Các kênh thông tin khác của chúng tôi: Youtube

Tác giả

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *